Gặp gỡ Lisa Troutner từ Carmel Valley, California USA 🇺🇸

Gặp gỡ Lisa Troutner từ Carmel Valley, California USA 🇺🇸.

"Tôi là người làm vườn, nghệ sĩ ẩm thực và nhiếp ảnh gia tại Trang trại Carmel Bella. Tôi sống ở vùng núi ven biển của Thung lũng Carmel, California gần Vịnh Monterey. Tôi đã tự nhủ với lòng là chỉ trồng những sản phẩm hữu cơ tinh khiết nhất, chất lượng cao nhất bằng cách thực hành các phương pháp làm vườn bền vững chỉ sử dụng đất sạch và phòng trừ sâu bệnh theo lối hữu cơ.

Tôi lớn lên trong vùng rừng cây đỏ của Santa Cruz, CA và tôi luôn là một người yêu thiên nhiên. Gia đình chúng tôi có một khu vườn nhỏ, nơi tôi chơi và hái những quả bí ngòi xanh khổng lồ cho bữa tối. Khi trở thành một người mẹ cách đây 10 năm, niềm đam mê làm vườn của tôi đơm hoa kết trái và bây giờ nó đã phát triển thành công việc kinh doanh nhỏ khiến tôi (và 2 cậu con trai kháu khỉnh) vô cùng bận rộn.

Giờ đây, tôi đã có chứng nhận canh tác hữu cơ và trồng nhiều loại cà chua cổ truyền (vốn là thế mạnh của tôi), ớt, cà tím và rau thơm. Tôi bán chúng tại Chợ Nông Sản và cửa hàng rau củ địa phương. Tôi cũng trồng cây sung mỹ, dâu tây, mâm xôi, mâm xôi đen, quả hạch, cải thìa, tỏi, hành tây, rau xanh, rau ăn củ và nhiều loại khác cho gia đình mình.

Trong tương lai, tôi rất muốn có một trang trại bền vững theo hướng hữu cơ với qui mô lớn hơn, nơi tôi có thể sản xuất một lượng thực phẩm đáng kể cho gia đình và cộng đồng. Tôi hình dung việc mời mọi người tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm và khám phá những khía cạnh độc đáo của trang trại, tìm hiểu về kỹ thuật làm vườn hữu cơ và tận hưởng thời gian cùng nhau ăn những món ngon cây nhà lá vườn thật tuyệt. "

------------------------------------------
Biên dịch: Thích Làm Vườn
Nguồn: Humans Who Grow Food (www.facebook.com/humanswhogrowfood/posts/518921621787712)

#cauchuyennhavuon #thichlamvuon

1IddW2TNRxMm5lP64QLvsQHUBw&_nc_ht=scontent.fsgn2-1.jpg
nc_ohc=VHvD6qw9lHYAX_jY5jo&_nc_ht=scontent.fsgn2-5.jpg
nc_ohc=6NhB0W32BcgAX8uTPAs&_nc_ht=scontent.fsgn2-3.jpg
nc_ohc=Sr1WkEJTaHAAX9tlXjM&_nc_ht=scontent.fsgn2-3.jpg
nc_ohc=FAw2Ca6KANIAX9Q-_1U&_nc_ht=scontent.fsgn2-5.jpg
nc_ohc=c0wYoWdLQdYAX_lFKIF&_nc_ht=scontent.fsgn2-2.jpg
nc_ohc=kAgN8U_gcrgAX-B263t&_nc_ht=scontent.fsgn2-2.jpg
nc_ohc=AdAU5koY3VEAX8ThTK9&_nc_ht=scontent.fsgn2-1.jpg
nc_ohc=0WNYB51EC2QAX-psyNT&_nc_ht=scontent.fsgn2-5.jpg
nc_ohc=vifFuL4fcNwAX9R9KoJ&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=5hTuOwnBwicAX-kc-W5&_nc_ht=scontent.fsgn2-2.jpg
nc_ohc=C5q3VTJbHUYAX-UgQVw&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
 

Back
Bên trên