Đại dương Gặp Justin từ Sydney, Úc 🇦🇺

Khu vực Châu đại dương
Gặp Justin từ Sydney, Úc 🇦🇺.

′′ Tôi 38 tuổi, đã kết hôn, là cha của hai cô gái nhỏ xinh đẹp. Tôi thích tập thể dục theo chương trình Crossfit & trồng rau sạch hữu cơ cho gia đình và chia sẻ với bạn bè. Tôi cũng là người nuôi ong có chứng nhận và đang dần xây dựng một doanh nghiệp nuôi ong nhỏ.

Tôi được truyền cảm hứng làm vườn & trồng thực phẩm từ mẹ, một người làm vườn giỏi thực sự & tôi cho rằng ngay từ lúc bé tôi đã thích việc có thể trồng và ăn chúng.

Tôi trồng thực phẩm là vì điều quan trọng đối với tôi là phải biết chính xác thức ăn của mình được sản xuất như thế nào & nó không chứa đầy hóa chất. Một lý do khác nữa là trồng trọt hoặc làm vườn nói chung khá thư giãn & là một cách tuyệt vời để giải tỏa tâm trí.

Tôi sống ở ngoại ô Sydney trong một thị trấn bán nông thôn có tên là Camden. Khí hậu ở đây có nhiệt độ từ-5 độ C vào mùa đông, và lên đến 50 độ C vào mùa hè. Diện tích trồng trọt của tôi tổng cộng vào khoảng 30 mét vuông, không nhiều nhưng hiện tại là đủ.

Thông thường trong những tháng lạnh, tôi trồng kết hợp các loại bắp cải, đậu, cà rốt, xà lách. Vào những tháng ấm áp hơn, tôi thích trồng nhiều loại cà chua, bí ngô, bắp & đậu. Những chú ong thực sự cũng khiến tôi bận rộn vào thời điểm này trong năm.

Trong 3-4 năm qua, tôi đã khám phá ra những lợi ích tuyệt vời của việc trồng cây xanh và trồng chúng vào thời điểm cuối mùa hè mỗi năm. Lớp đất vườn nhà tôi rất màu mỡ, chứa đầy vi sinh vật có lợi, giúp tôi trồng được những loại rau củ hữu cơ ngon tuyệt.

Gần đây tôi mới bắt đầu tự để dành hạt giống vì tôi đã đọc thêm nhiều hơn về lợi ích của việc chọn hạt từ những rau củ tốt nhất và thích ứng tốt nhất tại vườn nhà.

Phần thưởng lớn nhất đối với tôi là giới thiệu cho con gái Amelia đến với niềm vui từ rau quả tươi sạch cây nhà lá vườn. Cô bé cực thích dâu tây, đậu & cũng không ngần ngại véo trái cà chua bi vườn nhà.

Tôi đã là tình nguyện viên cho vườn @camdencommunity 10 năm nay và tôi thích chia sẻ kiến thức của mình với những người làm vườn khác & cả du khách ghé thăm.

Đừng sợ thất bại, làm vườn tất cả chỉ là sự thử và sai, thậm chí bây giờ - sau hơn 30 năm làm vườn, thỉnh thoảng tôi vẫn mắc sai lầm; một số bài học hay nhất mà tôi học được trong vườn đến từ những thất bại trước đó. "

Biên dịch: Thích Làm Vườn
Nguồn: Humans Who Grow Food (www.facebook.com/humanswhogrowfood/posts/1409916492688216)

#cauchuyennhavuon #thichlamvuon

nc_ohc=mkZ3gBcWzZwAX-LrjO6&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=ZTyXaS4r_dwAX8_173q&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=iJ_03DaKP0IAX_szWm2&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=UYksIHBRujAAX_sd_hN&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=mhx3bixcvskAX9N0sPz&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=4m4gC_5VguUAX9hJR5v&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=jPGYa39QBZYAX9ImTRu&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=dY9jiAQxwmsAX-bYxP6&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=2RjFpQjWVjQAX92KPLO&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=T0sRIdrSqeIAX8ABSrk&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=BJRgS2ICf7AAX9VpmK3&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
nc_ohc=MkA79Ac34qMAX9oqYUK&_nc_ht=scontent.fsgn2-4.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ Thẻ
justin sydney úc

Bên trên